Danh mục rao vặt


Thông tin người đăng

Tivi cường lực bền đẹp

Tivi là thiết bị khá phổ biến trong cuộc sống.

Tivi cường lực có llớp cường lực được thiết kế với độ dày 5mm, khả năng chịu va đập của lớp này là khá cao. Ném những vật nhỏ như cốc thủy tinh, chai nước và thậm chí là di chuyển trên cả màn hình cũng không gây rạn vỡ.

Tivi cường lực bền đẹp

Lớp cường lực được bọc bên ngoài với khung thép khá chắc chắn và kín kẽ. Điều này giúp hạn chế nước và bụi ở bên ngoài tác động vào. Giống như trong phòng karaoke, việc khách hàng uống bia rượu làm bắn tung tóe lên màn hình là điều khó tránh khỏi. Cũng vậy nếu như có nhiều trẻ nhỏ hay nghịch ngợm thì bạn không phải lo lắng. (Lưu ý: Tivi không chống nước, chỉ chịu được va đập ở màn cường lực)

Tivi cường lực với màn hình hiển thi full HD 1080p ( đối với loại không bắt được wifi) hoặc màn hình hiển thị 4K (đối với loại kết nối được wifi).

Tivi cho phòng karaoke với chế độ cảm ứng màu thông minh. Bạn có thể xem nhiều chương trình với các chế độ xem phim, thể thao, ...

Tivi cường lực bền đẹp

Tivi cường lực được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất và chế độ siêu tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, tivi cường lực có nhiều cổng kết nối như VGA, HDMI và USB. Tivi có khả năng kết nối được với đầu thu kỹ thuật số, máy tính, lap top hay USB.

Thêm vào đó, tivi có nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn. Kích thước từ 32- 90 inches, phù hợp với nhiều nhu cầu cho gia đình hay phòng hát.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: http://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Save

Save

Save


Tivi cường lực bền đẹp

  • Họ tên :
  • Email :
  • Số điện thoại : 01649356998
  • Tỉnh thành : Hà Nội
  • Member
  • Ngày đăng :
  • Cập nhật lần cuối :

Tin rao vặt vip

Nhập mã xác nhận để yêu cầu xóa tin này