Danh mục rao vặt


Thông tin người đăng

Chuyển Giao Qui Trình Làm Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn khô hay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn khi so với bình gas mini trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước lau kiếng,...

Vui lòng gọi Số ĐT 0122.9625.524 (Mr Thành)1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay viên cồn thạch đã được sử dụng nhiều nếu so với cồn khô vì nhiều lợi thế. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hay cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách dùng.

Các chi phí đối với qui trình làm cồn thạch chỉ dao động mười - hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu quí vị có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Và không cần đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với các trang thiết bị và hóa chất do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao với mỗi loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: 5 triệu.

Vui lòng gọi Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (A. Thành)


  • Họ tên :
  • Email :
  • Số điện thoại : 01229625524
  • Tỉnh thành : Toàn quốc
  • Member
  • Ngày đăng :
  • Cập nhật lần cuối :

Tin rao vặt vip

Nhập mã xác nhận để yêu cầu xóa tin này