Danh mục rao vặt


Thông tin người đăng

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Hiện tại viên cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi nếu so sánh với bình gas tại những hàng quán, đám tiệc và nhà hàng vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn thực tế qui trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Liên hệ Số ĐT hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được bán phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do có nhiều lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì vậy rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và làm cho cay mắt nên rất là an tâm cho khách hàng dùng.

Đầu tư ban đầu cho nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch tầm dao động mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quý vị có được khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn hơn.

Cách thức sản xuất Cồn Khô

Phương pháp sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu, trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không gây hại đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với các thiết bị và hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn với một sản phẩm cồn khô, cồn thạch & cồn gel: 5 triệu.

Vui lòng Liên hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).


  • Họ tên :
  • Email :
  • Số điện thoại : 0779625524
  • Tỉnh thành : Toàn quốc
  • Member
  • Ngày đăng :
  • Cập nhật lần cuối :

Tin rao vặt vip

Nhập mã xác nhận để yêu cầu xóa tin này

Tin rao vặt liên quan